Trà hoa cúc nguyên chất sấy lạnh 100g
100.000 đ
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng | Mới |
Mô tả sản phẩm
Ưu điểm của phương pháp sấy lạnhSản phẩm sau khi ra lò giữ nguyên màu vàng tươi của nguyên liệu: Khi thêm bất cứ chất bảo quản gì, màu hoa đều bị xỉn đi. Nên màu của hoa cúc sấy lạnh là màu hoàn toàn tự nhiên.
Hoạt chất và vitamin được giữ nguyên: Vitamin trong thực vật thường bị biến đổi hoặc mất đi khi dùng nhiệt độ cao. Khi sấy lạnh ở ngưỡng dưới 30 độ C là ngưỡng mà các chất chưa tới điểm bị thay đổi.
Hoa cúc đầu mùa khi pha được khoảng 3 phút thường có màu xanh. Do các chất diệp lục và chất chống oxy hóa được giữ nguyên sau quá trình sấy.
Số lượng bông nhiều hơn với cùng khối lượng hoa: Với 1g hoa cúc sấy lạnh, thường được từ 25 – 27 bông.
Hướng dẫn pha từ 10 – 15 bông hoa là được một cốc trà 200ml. Do hoạt chất giữ nguyên nên với số lượng hoa như vậy vị trà đậm đà hơn. Nghĩa là, với 1 gam hoa, bạn hoàn toàn có thể pha được từ 2 – 3 cốc trà.