Loading...
FAQs

Sbiz có giống shopee hay các sàn khác không?

Sbiz là nền tảng công nghệ cung cấp nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu kinh doanh online mà không cần bỏ vốn.

Sbiz là nền tảng giúp người dùng sử dụng sản phẩm với giá tốt nhất thông qua việc chiết khấu cho người dùng 70- 90% khoản lợi nhuận từ nhà cung cấp. Chính vì vậy khách hàng mua lẻ cũng sẽ trở thành người mua sỉ trên Sbiz.

Vì vậy Sbiz không giống với các sàn thương mại Shopee, Lazada hay Tiki. Với Sbiz, bạn có thể bắt đầu bán hàng online mà không cần vốn, bạn chỉ cần vào Sbiz tìm sản phẩm muốn bán sau đó lấy thông tin sản phẩm đăng bán trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram... hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn. Sau khi đã có khách hàng muốn mua sản phẩm, bạn tạo đơn trên ứng dụng, Sbiz sẽ giúp bạn giao tận tay khách hàng.

SBIZ có phải hàng chính hãng không?

Sản phẩm bên SBIZ cung cấp trên gian hàng đảm bảo S-STORE cam kết chính hãng từ các nhà cung cấp. Trên mỗi sản phẩm đều có mã QR, barcode để kiểm tra hàng, với những sản phẩm mỹ phẩm đều có tem niêm phong bên ngoài vỏ hộp và tem phụ tiêng Việt trên thân sản phẩm, những hàng hoá có giá trị lớn đều được lưu thông tin và bảo hành online.

Ngoài ra Sbiz cũng như các sàn thương mại khác có gian hàng tự do để cho mỗi chủ shop online đều có thể đăng ký và thực hiện việc bán hàng. Nên hãy chú ý trước khi mua những sản phẩm trên gian hàng này.

Khách được xem hàng trước khi giao không?

Các Nhà cung cấp của SBIZ đều sẽ hỗ trợ cho khách kiểm tra hàng trước khi nhận, nhưng tùy vào quy định của Hãng vận chuyển mà sẽ có những mặt hàng được kiểm tra hàng và những mặt hàng không được kiểm tra trước khi nhận.

Với trường hợp những mặt hàng Hãng vận chuyển không cho kiểm tra trước khi nhận nhưng người nhận có yêu cầu kiểm tra hàng, shipper sẽ hỗ trợ đồng kiểm ngay tại thời điểm nhận hàng và sẽ có phát sinh phí (phí đồng kiểm) tuỳ vào chính sách của từng Hãng vận chuyển.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm rằng nguồn hàng của Sbiz luôn được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng. Nếu trong trường hợp khách hàng của Sbiz đã nhận hàng và không đồng kiểm cùng shipper, có thể quay lại quá trình bóc hàng hoá và nếu có phát sinh lỗi sản phẩm, Sbiz sẽ vẫn hỗ trợ hoàn trả hàng hoá theo quy định.

Nếu hàng giao tới cho khách mà khách không nhận thì ai sẽ chịu phí?

Nếu khách hàng của bạn đặt hàng nhưng từ chối nhận hàng mà không phải do lỗi liên quan đến hàng hóa thì khách hàng sẽ chịu phí ship giao hàng đến khách và phí giao hàng hoàn về kho của Nhà cung cấp.

Tôi có thể lấy hàng của sbiz để bán trên các sàn khác được không?

Hiện tại ứng dụng SBIZ chưa hỗ trợ kết nối hệ thống với Shopee và các sàn thương mại điện tử khác. Trong trường hợp bạn vẫn mong muốn bán hàng của Sbiz trên các sàn thương mại điện tử khác thì bạn có thể đặt hàng từ ứng dụng Sbiz về kho của riêng bạn và sau đó đăng bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử đó. Hoặc trên các sàn thương mại điện tử đó có chế độ "Hàng đặt trước", sau khi có khách đặt hàng thì mình tạo đơn trên Sbiz, sau khi nhận được hàng từ Sbiz thì bạn chuẩn bị hàng của mình và giao đến khách của các sàn thương mại điện tử đó nhé.

Tôi có cần bỏ vốn để bán hàng sbiz không?

Khi kinh doanh cùng Sbiz thì bạn sẽ không cần cần bỏ vốn, không phải lưu kho, không lo vận hành. Bạn chỉ việc đăng bán và khi có khách mua hàng thì bạn tạo đơn trên ứng dụng, Sbiz sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng giúp bạn. Sau khi giao hàng thành công, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn vào ngày 5-10 hằng tháng.

Tôi có thể liên hệ với Sbiz bằng cách nào?

Có 4 cách để bạn liên hệ với Sbiz:

1. Chat trực tiếp trên ứng dụng Sbiz

2. Gọi số điện thoại hotline : 19003025.

3. Nhắn tin cho Sbiz qua tin nhắn tại fanpage Sbiz - Dễ dàng bán hàng

4. Gửi mail về địa chỉ contact@vietsmile.com.vn

Sbiz sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn.

Tôi muốn tham gia bán hàng với Sbiz thì phải làm như thế nào?

Cách 1 :

Để bán hàng với Sbiz thì bạn chỉ cần tải ứng dụng Sbiz, truy cập vào ứng dụng và khám phá kho hàng phong phú của Sbiz. Sau đó chọn sản phẩm bạn muốn bán, chia sẻ hình ảnh và thông tin sản phẩm qua tin nhắn, Zalo, Facebook.. cho gia đình, bạn bè hay bất kỳ ai có nhu cầu mua sắm. Bạn sẽ được tặng ngay 50.000 POINT để ứng trước vào tiền hoa hồng khi bạn mua sản phẩm, 21 ngày điểm danh tặng điểm hoa hồng và 25% tiền mua hàng lần sau sử dụng xem như khoản hoa hồng ứng trước cho bạn khi thực hiện bán hàng.

Nếu mọi người thích sản phẩm đó và đồng ý mua hàng, bạn chỉ cần tạo đơn hàng trên ứng dụng và Sbiz sẽ giúp bạn vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Sau khi đơn hàng giao thành công đến khách thì tiền hoa hồng của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản trên ví Sbiz vào ngày 5 – 10 hằng tháng (đây là khoảng thời gian mà khách của bạn có thể đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc có vấn đề).

Cách 2 :

Điểm tặng đó bạn có thể sử dụng để nâng hạng thành viên khi tham gia bán các sản phẩm độc quyền được trưng bày trên gian hàng S-Store. POINT được tặng cho bạn hoàn toàn miễn phí thông qua việc làm nhiệm vụ, tiêu dùng hoặc kinh doanh trên SBIZ. Đây xem như bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp cùng SBIZ.