Loading...
PUMAT - DUNG DỊCH VỆ SINH NGHỆ -TRẦU KHÔNG F&P(200ML)

PUMAT - DUNG DỊCH VỆ SINH NGHỆ -TRẦU KHÔNG F&P(200ML)

S-Store

190.000 đ

CK: 0%

BV: 57.000

-
+
SHOP DINH DƯỠNG

Tham gia 6 tháng trước

Xem shop

Đánh giá 58

Sản phẩm 305

Chi tiết sản phẩm

Tình trạng

Mới
Mô tả sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Nghệ& Trầu không là sản phẩm vệ sinh phụ nữ đầu tiên kết hợp giữa hai thành phần được coi là “thần dược” trong việc làm sạch và giúp giải quyết các vấn đề phụ khoa dành cho phụ nữ trước và sau sinh. Đặc biệt, với 7 thành phần thiên nhiên được chắt lọc kỹ càng cùng Vitamin E, Dung Dịch vệ sinh phụ nữ Nghệ & Trầu không sẽ làm sạch nhẹ nhàng, làm mềm da, hồng da mà vẫn giữ được độ pH âm đạo, tránh tình trạng khô rát.

Giúp làm sạch vùng kín nhẹ nhàng và không gây kích ứng, khô rát hay khó chịu. Bên cạnh đó, chiết xuất còn có tác dụng kháng nấm và vi khuẩn gây hại, giúp khử tình trạng ra khí hư và mùi hôi, cũng như phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Đây là sản phẩm duy nhất kết hợp giữa hai thành phần tuyệt vời là Lá Trầu Không và nghệ tươiđem lại hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc, vệ sinh vùng kín.Nghệ tươi đem lại nhiều tác dụng hiệu quả với các trường hợp viêm nhiễm, nấm ngứa và giảm thâm trên da. 
✔ Làm sạch nhẹ nhàng giúp săn se vùng kín
✔ Khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ
✔ Làm mềm da, làm hồng da và giữ môi trường pH âm đạo cân bằng ổn định Trải nghiệm sản phẩm chỉ trong 1 tuần, bạn sẽ thấy “cô bé” được cải thiện các vấn đề phụ khoa một cách đáng kể, trả lại nét tươi trẻ như thời xuân thì.

Đánh giá & Nhận xét

Chưa có nhận xét