Loading...
Sữa Non IG6 Elken

Sữa Non IG6 Elken

782.000 đ

32% ƯU ĐÃI

CK: 0%

BV: 50.048

250.240 POINT

Quy cách

120 Viên
500 Viên
-
+
SHOP SẢN PHẨM MLM

Tham gia 11 tháng trước

Xem shop

Đánh giá 0

Sản phẩm 18

Chi tiết sản phẩm

Tình trạng

Mới
Mô tả sản phẩm

Thông tin đặt mua sản phẩm
Sbiz vừa cung cấp các thông tin về sản phẩm "MRT ELG6 CHEWABLE TABLET " đến quý và các bạn qua bài viết trên đây. Để mua được sản phẩm chính hãng 100% (của các tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng), đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất thị trường, các bạn có thể yên tâm đến với cửa hàng của chúng tôi.Sữa non (Colostrum) còn được gọi là sữa đầu là một dạng sữa được bò cái sản xuất khi vừa sinh con và chỉ tồn tại vài ngày sau sinh. Đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thấp.

Sữa non rất giàu các kháng thể như: immunoglobulin IgA, IgD, IgE, IgG, và IgM giúp chống nhiễm trùng (Hàm lượng các kháng thể này nói chung và IgG nói riêng trong sữa bò non rất cao, có thể lên tới 200% so với các loại sữa thông thường khác); lactoferrin, glycoprotein và proline-rich polypeptide (PRP) giúp chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch.
Sữa non: MRT ELG6 Chewable Tablet
Một số công dụng đặc biệt của sữa non đã được khoa học chứng minh như sau:
- Có hàm lượng cao các protein bao gồm cả các yếu tố tăng trưởng có lợi (IgF), axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates, Vitamin A, Vitamin K và các kháng thể.
- Có hàm lượng chất béo thấp, do đó người sử dụng có thể dễ dàng hấp thụ. Sữa non cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thấp rất có ích với hệ thống tiêu hóa.
- Tác dụng nhuận tràng, mặc dù nhẹ, vẫn giúp hỗ trợ cho người sử dụng dễ thải hết phân su.
- Loại bỏ bilirubin dư thừa, góp phần giúp ngăn ngừa bệnh vàng da.
- Sữa non có bạch cầu, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, vi rút và vi khuẩn.
- Có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưng lại không có tác dụng phụ, có thể được coi là một loại vắc xin tự nhiên an toàn.
Sữa non có thể làm tăng nhanh việc chữa lành các vết bầm tím và thương tích, làm giảm các triệu chứng dị ứng, có thể làm tăng trí nhớ và sự tập trung, thúc đẩy quá trình mọc tóc và có thể làm cho tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn.
Với những đặc điểm ưu việt như vậy, sữa non rất phù hợp với thanh thiếu niên học tập căng thẳng, người cao tuổi; người mới ốm dậy, mệt mỏi, chán ăn, thể chất yếu, cơ thể suy nhược…
Kết quả hình ảnh cho sữa non MRT ELG6 CHEWABLE TABLET
Sữa non: MRT ELG6 Chewable Tablet
Thành phần chính:
Bột sữa non của bò (Bovine Colostrum powder) (96,15%). Thành phần khác: Silica Dioxide (551) (3,85%)

Đánh giá & Nhận xét

Chưa có nhận xét