Loading...
[COMBO 3 thẻ ] V - CARD Danh Thiếp Doanh Nhân [ Basic ] TRƯỜNG GIANG

[COMBO 3 thẻ ] V - CARD Danh Thiếp Doanh Nhân [ Basic ] TRƯỜNG GIANG

1.092.000 đ

-
+
Shophouse

Tham gia 7 tháng trước

Xem shop

Đánh giá 0

Sản phẩm 75

Chi tiết sản phẩm

Tình trạng

Mới
Mô tả sản phẩm
Mô tả sản phẩm
V - CARD nền tảng Thẻ Cá Nhân Thông minh hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp toàn bộ những thông tin cần thiết mà người dùng sử dụng để Trao Đổi và Kết Nối với khách hàng, đối tác, hay đơn giản là với người đối diện mình. Được tích hợp trong đa dạng mẫu sản phẩm như Card Visit Thông Minh, Sticker 1 Chạm và hơn thế nữa
Thông tin : V- Car Basic
Những tính năng của V - Card.
"Show" tất cả thông tin trên 1 trang giới thiệu
Thông tin cá nhân
- Viết về bản thân, cung cấp thêm các thông tin cần thiết: số điện thoại, email liên hệ công việc, sở thích cá nhân.
Các liên kết Website, Blog, Social
Thu hút hàng triệu traffic về các nền tảng khác: website, trang cá nhân Facebook, Youtube.
Affiliate Marketing link
Kiếm tiền, kinh doanh Online từ công việc làm tiếp thị liên kết cho các sàn thương mại điện tử lớn: Shopee, Tiki, Lazada
Sự khác biệt chỉ có ở V - Card bussiness.
Không gian thương mại.
- Có gian hàng miễn phí cho từng cá nhân với tính năng độc đáo để mỗi thành viên có thể tùy chọn sản phẩm, hàng hóa với hơn 5.000 sản phẩm của hơn 300 đơn vị sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Chỉ cần làm thao tác đơn giản là tìm kiếm sản phẩm và thêm vào shop của mình bạn có thể kiếm được thu nhập không giới hạn từ mối quan hệ và khách hàng tham gia đường link.
Quảng bá - xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.
- Các doanh nghiệp có sản phẩm có thể thêm hàng hóa sản phẩm vào gian hàng để quảng bá, bán hàng thuận tiện. Đặc biệt có cơ hội hiển thị trên hàng chục nghìn website của mỗi cá nhân đã đăng ký bán hàng cùng chúng tôi với chi phí 0đ.
- Chủ động xây dựng chiến dịch marketing và bán hàng bằng việc sử dụng chính sách tiếp thị liên kết để thu hút khách hàng thêm sản phẩm vào shop cá nhân.
Mua hàng và thanh toán ngay.
- Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán ngay trên giao diện website V-Card của từng cá nhân. Hơn thế nữa sau khi mua hàng khách hàng sẽ có cơ hội được tích điểm để mua hàng lần sau.
Xây dựng thương hiệu độc lập.
- Tùy biến thương hiệu và xây dựng thương hiệu bền vững cùng V-card với việc có cơ hội sở hữu tên miền riêng.
Xây dựng nhật kí cá nhân độc đáo.
- Với V-card bạn có thể sử dụng để post bài đăng lên nhật kí như 1 mạng xã hội và sẽ được liên kết lên mạng xã hội và bảo lưu trọn đời giúp khách hàng và đối tác sẽ thấy được sự chuyên nghiệp đồng thời thấu hiểu sâu hơn về bạn ngay trên nền tảng V-card mà chưa cần dịch chuyển sang bất cứ nền tảng nào khác.
Đánh giá & Nhận xét

Chưa có nhận xét