Loading...
KVV - Nước Lau Sàn Nhà Cao Cấp Vietsmile Hương Ly 3.6L

KVV - Nước Lau Sàn Nhà Cao Cấp Vietsmile Hương Ly 3.6L

S-Store

125.000 đ

CK: 0%

BV: 62.500

-
+
VIETSMILE SHOP

Tham gia 5 tháng trước

Xem shop

Đánh giá 14

Sản phẩm 71

Chi tiết sản phẩm

Tình trạng

Mới
Mô tả sản phẩm
Thông tin sản phẩm
1 Giới Thiệu
Nước lau sàn cao cấp Vietsmile hương hoa Ly là một sản phẩm độc đáo từ thương hiệu Vietsmile, một thương hiệu với lịch sử lâu đời và uy tín. Sản phẩm này có dung tích 3.6 lít, đóng gói trong chai nhựa tiện lợi, dễ sử dụng.
2. Đặc Điểm Nổi Bật
Phân tích từng đặc điểm như "Siêu đậm đặc", "Siêu sạch", và "Siêu tiết kiệm". Bạn cần làm nổi bật khả năng "sạch x2" của sản phẩm, và nhấn mạnh vào việc sử dụng công nghệ sinh học trong quy trình sản xuất. Mô tả cách thức mà những đặc tính này tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm so với các sản phẩm khác trên thị trường.
3. Công Dụng
Ở phần này, bạn sẽ mô tả chi tiết công dụng của sản phẩm, như khả năng làm sạch hiệu quả các loại bề mặt sàn, sự an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi, cũng như việc bảo vệ và duy trì bền màu của sàn nhà. Đừng quên đề cập đến mùi hương hoa Ly tinh tế và khả năng để lại hương thơm dễ chịu sau khi lau.
4. Hướng Dẫn Sử Dụng
Để sử dụng, hãy pha loãng nước lau sàn Vietsmile với nước theo tỷ lệ phù hợp (xem hướng dẫn trên bao bì). Lau sàn nhà bằng giẻ mặt hoặc máy lau sàn. Không cần rửa lại với nước sau khi lau.
5. Lưu Ý Khi Sử Dụng
Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu không may bị dính vào mắt, hãy rửa sạch với nước. Để xa tầm tay trẻ em.
Chất Lượng Tuyệt Đối
Khát Vọng Việt mang đến những mặt hàng an toàn cùng chất lượng tuyệt đối.
Giao Hàng Nhanh Chóng
Cam kết giao hàng trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn.
Hỗ Trợ 
Đánh giá & Nhận xét

Chưa có nhận xét