Cao cà gai leo Pù Mát - Anh Nhật
450.000 đ
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng | Mới |
Mô tả sản phẩm
Thành phần: Cà gai leo: 80%, Giảo cổ lam: 20%– Đối tượng dùng tốt nhất:
+ Người men gan cao; Gan nhiễm mỡ; Viêm gan virus
+ Người uống bia rượu hoặc sử dụng thuốc tân dược gây ảnh hưởng tế bào gan
– Hướng dẫn sử dụng:
+ Dùng 0,7g đến 1g cao Cà gai leo/lần uống vào 150 – 200 ml cốc nước nóng, khuấy đều và dùng ngay
+ Ngày uống 3 đến 4 lần. Trường hợp uống nhiều bia rượu, dùng 1g đến 2g/lần (trước và sau khi uống rượu)
– Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh và tránh ánh nắng trực tiếp
♻️ TÁC DỤNG CỦA TRÀ TÚI LỌC CÀ GAI LEO PÙ MÁT:
- Hạ men gan, kìm hãm sự phát triển của virus viên gan B,Hỗ trợ chức năng gan làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi, làm tiêu mỡ trong gan và trong máu.
- Đặc biệt giải độc, mát gan đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu bia, giải rượu mạnh..
- Cà Gai Leo Pù Mát phòng ngừa và kiềm hãm sự phát triển của xơ gan, ung thư gan, làm tăng miễn dịch, tăng cường chức năng và bảo vệ tế bào gan.
- Cà gai leo Pù Mát 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, lành tính, không có tác dụng phụ.
➤ LƯU Ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác thay thế thuốc chữa bệnh
https://www.youtube.com/watch?v=_czzTgjGTV8
– Ingredients: Solanum Procumbens: 80%, Jiaogulan: 20%
– Best used for:
+ People suffering from high liver enzymes, steatosis, viral hepatitis.
+ People drinking alcohol or having liver cells affected by medicines usage.
– Direction:
+ Stir 0.7-1g of Solanum Procumbens Spissum per time within 150-200ml of hot water and use instantly.
+ Use 3 to 4 times per day. In case of drinking much alcohol, use 1-2g per time (before and after drinking).
– Preservation: Keep in a dry, cool and hygienic place, avoid direct sunlight.