Loading...
Giảo cổ lam thần dược giúp giảm cholesterol máu

BS. Hoàng Bội Hương, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, cho biết: “Giảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc này đã được vua chúa sử dụng để tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Giảo cổ lam có chứa hơn 100 hoạt chất saponin có cấu trúc tương tự nhóm ramadan trong nhân sâm. Những hoạt chất này có tác dụng giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglyceride, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết và huyết áp…”

Giảo cổ lam thần dược giúp giảm cholesterol máu

Nhiều nghiên cứu cho thấy, thành phần chính của giảo cổ lam là flavonoid và saponin. Loại thảo dược này còn chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như: selen, kẽm, mangan, sắt, phốt pho… Bên cạnh đó, cây giảo cổ lam 7 lá là loại có chứa nhiều hoạt chất saponin nhất, gấp 3 - 4 lần nhân sâm, có tác dụng làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch.

Nhận thấy giá trị trong cây thuốc Nam quý, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Vietsmile đã hợp tác với công ty dược liệu Pù Mát cho ra mắt thị trường trà túi lọc Giảo cổ lam. Nhờ cây thuốc được trồng tự nhiên tại vườn quốc gia Con Cuông cùng dây chuyền sản xuất chuẩn ISO nên trong từng gói trà đều đảm bảo trọn vẹn tinh chất quý giúp Giúp giảm mỡ máu, giảm cholesterol toàn phần, hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2,…

Giảo cổ lam thần dược giúp giảm cholesterol máu

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y Tế

Giảo cổ lam thần dược giúp giảm cholesterol máu