Loading...
Kích hoạt hôm nay - Nhận quà mỏi tay

Sau quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường chúng tôi đã chính thức đưa sàn sbiz vào hoạt động với mục tiêu trở thành kênh trung gian phân phối hiệu quả cho các doanh nghiệp và người dùng trong và ngoài nước với việc tạo ra nhiều giải pháp kinh doanh đa dạng và hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Người dùng chỉ cần đăng ký và tham gia làm những nhiệm vụ có thể tích luỹ được các điểm hoạt động cho việc mua sắm hàng hoá được chiết khấu ưu đãi hơn, giá rẻ hơn. Các nhiệm vụ này rất đơn giản ai cũng có thể tham gia và nhận quà tặng. Hơn thế nữa các chủ shop có thể chọn phương án chiết khấu cho khách hàng để kích cầu mua sắm và tạo ra sự hấp dẫn trong việc quảng bá công việc kinh doanh của mình.

Kích hoạt hôm nay - Nhận quà mỏi tay

Thành viên mới : Đăng ký nhận ngay 50.000 Point cho lần đầu đăng ký và điền đầy đủ thông tin trong thông tin cá nhân.

Thành viên đã có tài khoản : Kích hoạt và điền đầy đủ thông tin cá nhân nhận ngay 30,000 Point.

Điểm danh hằng ngày : Điểm danh mỗi ngày nhận thêm 10.000 Point tối đa 7 ngày cho 1 tài khoản.

Đặc biệt : Mời bạn cùng tham gia đăng ký nhận ngay 6,000 Point và người đăng ký cũng được nhận 50.000 point. Số lượng nhận không giới hạn.

Thành viên có thể tích luỹ điểm này và vào gian hàng Voucher để sử dụng điểm trong việc mua bán và đổi thành hàng hoá từ các shop để sử dụng một cách đơn giản. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 30/11 cho tối đa 50,000 tài khoản kích hoạt và đăng ký đầu tiên trên sàn sbiz.

Trân trọng.