Loading...
Ra mắt sàn thương mại điện tử Sbiz tại Hà Nội

Ra mắt sàn thương mại điện tử Sbiz tại Hà NộiTrong những năm gần đây trên toàn cầu chạy theo xu hướng công nghệ, xu hướng của sự thay đổi trong hành vi mua sắm, tiêu dùng của khách hàng. Đặc biệt sau khi đại dịch covid diễn ra chúng ta nhận thấy tầm quan trọng, sự tiện lợi của ngành công nghệ đặc biệt là mua sắm thông qua mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Nắm được xu thế thị trường ngay từ khi thành lập Vietsmile đã lên kế hoạch xây dựng cho mình một nền tảng doanh nghiệp công nghệ với việc trọng tâm là cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh và tiêu dùng thông minh.

Sau hơn 3 năm đưa vào hoạt động mạng xã hội Vietsmile nay chúng tôi đã có cộng đồng với hàng triệu khách hàng nắm rõ thông tin và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vietsmile. Sbiz là một trong những sản phẩm công nghệ với hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các sàn thương mại điện tử trước đó chúng tôi nghiên cứu được các vấn đề khác biệt từ nhà sản xuất, thương mại và sự mong muốn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên môi trường internet.


Hiểu được rằng thị trường Việt Nam trong những năm gần đây có rất nhiều các doanh nghiệp công nghệ với vốn đầu tư hàng 1,000 tỷ đồng vào các sàn thương mại, các mạng xã hội hay các ứng dụng cho người dùng. Tuy nhiên chúng tôi tự tin với giải pháp của mình Sbiz sẽ tạo được một lối đi riêng độc đáo, bền vững và cung cấp giải pháp B2B2C tới người dùng Việt và trong tương lai là người dùng trên toàn cầu một ứng dụng mới mẻ độc đáo và điều quan trọng nhất là đơn giản, thân thiện với người dùng.

Ngày 25/06 vừa qua chúng tôi đã chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động bản beta với hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang sử dụng các chức năng có trên sàn thương mại điện tử sbiz, tất cả đều hài lòng với sự tối ưu và đơn giản hóa khi chuyển giao và đào tạo cho các cán bộ, nhân viên trực tiếp vận hành ứng dụng.

Theo kế hoạch vào 01/08 chúng tôi sẽ chính thức mở cổng đăng ký và đưa vào hoạt động cho toàn thể khách hàng cũng như doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên toàn quốc.