Loading...
Siêu sự kiện ngày mở bán sản phẩm

Có lẽ mỗi thành viên tham gia Vietsmile không còn quá xa lạ với sàn thương mại điện tử sbiz bởi nó gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Vietsmile ngay từ những ngày đầu tiên. Với việc hình thành và xây dựng điểm liên kết doanh nghiệp trên ứng dụng nền tảng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng nghìn nhà bán hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm chúng tôi tiếp tục nâng cấp phiên bản 2.0 với việc bổ sung thêm nhiều tính năng như quản lý thu chi, nhập kho, tồn kho, xuất hàng chiến dịch tiếp thị, marketing, báo cáo, định lượng vv...giúp cho doanh nghiệp thực hiện việc kinh doanh và quản lý kinh doanh đơn giản hơn. Đặc biệt hơn là việc tính hợp phần mềm bán hàng ngay trên ứng dụng đã giúp khách hàng là chủ doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục triệu mỗi năm từ việc giảm chi phí mua các phần mềm quản lý.

Siêu sự kiện ngày mở bán sản phẩm

Sự ưu khác biệt trên sàn sbiz.

- Đăng bán sản phẩm đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

- Thanh toán dễ dàng ngay trên ứng dụng Vietsmile.

- Chiến dịch kích cầu sản phẩm dành cho tất cả các shop thông qua chính sách hoàn tiền, giảm giá và sử dụng điểm tích luỹ.

Sự kiện khởi chạy đặc biêt với phần quà lên tới 5 tỷ đồng cho các thành viên may mắn kích hoạt ID đầu tiên và nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được thông báo chi tiết trong vài ngày tới.

Siêu sự kiện ngày mở bán sản phẩm

Hãy cùng theo dõi để nhận các phần quà bất ngờ từ sbiz.