Loading...
Sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào?

Ngày nay, nhiều người vẫn chưa rõ sóng phát ra từ các thiết bị như điện thoại, máy tính… có thật sự gây hại hay chỉ đơn giản là tin đồn thiếu xác thực. Trên thực tế, không ít nghiên cứu đã chứng minh rằng sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn những gì chúng ta nghĩ.

Những tác hại của sóng điện từ không phải ai cũng biết

Tác hại của sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Các tác hại của sóng điện từ có thể kể đến như tổn thương di truyền, dị tật sinh sản, ung thư, thoái hóa thần kinh và rối loạn chức năng hệ thần kinh, rối loạn chức năng hệ thống miễn dịch và nhiều bệnh khác. Các nghiên cứu về sóng điện từ cho thấy, đột biến gen và sự phân mảnh ADN có thể là nguyên nhân gây đột biến tế bào và ung thư.

Ảnh hưởng trực tiếp đến não

Sóng điện từ ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là não. Tác hại của sóng điện từ đối với não bộ có thể kể đến một số vấn đề như rối loạn chức năng nhận thức, thiếu tập trung, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, triệu chứng trầm cảm, cáu gắt, kích động, bồn chồn…

Một số ảnh hưởng khác của sóng điện từ đối với sức khỏe

• Giảm hàm lượng hormone: khi tiếp xúc với sóng điện từ kéo dài, nồng độ hormone steroid, hormone thần kinh và nồng độ insulin bị suy giảm.

• Stress oxy hóa và tổn thương do gốc tự do: đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra tổn thương do tất cả các bệnh mạn tính.

• Chết rụng tế bào (Apoptosis): điều này có thể gây ra bệnh thoái hóa thần kinh và vô sinh.

• Sản xuất quá nhiều canxi nội bào: góp phần dẫn đến các bệnh về tim mạch, giảm hấp thu chất dinh dưỡng, sỏi thận và rối loạn tiêu hóa.

• Ung thư: 15 cơ chế khác nhau của hiệu ứng bức xạ điện từ trên tế bào có thể làm tăng nguy cơ gây ung thư bao gồm ung thư não, ung thư tuyến nước bọt, u thần kinh thính giác…

Biện pháp khắc phục tác hại của sóng điện từ

Sử dụng Màng chống bức xạ điện thoại Made in Việt Nam ECO G9 - Màng bảo vệ sức khỏe được ra đời từ năm 2000 do kỹ sư trẻ Trần Văn Tín nay là Gs - Ts nghiên cứu và sản chế.

Sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào?


Sản phẩm được bảo trợ bởi “Viện Khoa Học Phát Triển Tài Năng Việt Nam”. Ngoài ra cũng được “Tập Đoàn ECOSMART GLOBAL - Hàn Quốc” bảo trợ để xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

Tên nhãn hiệu chính thức “Màng Bảo Vệ Sức Khỏe ECO G9”, sản phẩm được hình thành phỏng theo nguyên lý chế tạo mũ của nhà du hành vũ trụ. Mũ được bọc bởi các lớp lưới bạc có tác dụng khử từ, chống bức xạ của ánh sáng mặt trời trong không gian vũ trụ khi không còn được tầng khí quyển bảo vệ.

Sản phẩm hiện đang được Sàn thương mại điện tử SBIZ bảo trợ về chất lượng sản phẩm. Nhanh tay truy cập và mua sắm ngay hôm nay.