Loading...
Thông báo : Chiến dịch miễn phí sử dụng 24 tháng cho khách hàng...

Bắt đầu từ 01/03/2024 Vietsmile sẽ áp dụng chính sách thử nghiệm cho các điểm liên kết ( Cửa hàng ) của Vietsmile để hỗ trợ việc tìm kiếm khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng tại chỗ với mục tiêu xây dựng hình ảnh, thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng cho từng điểm liên kết với chính sách chi tiết như sau.

1. Với khách hàng.

- Miễn phí sử dụng 24 tháng sản phẩm của Vietsmile với mỗi tháng được tặng miễn phí sản phẩm từ 140.000 - 200.000đ. bằng các sản phẩm như nước giặt, nước xả, kem đánh răng, nước lau sàn nhà, nước rửa chén vv....Cứ sau 30 ngày kể từ ngày nhận hàng khách hàng có thể quay trở lại cửa hàng để lấy sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

- Nhận chiết khấu từ 20 - 40% lợi nhuận từ các mặt hàng tại SHOP.

- Sử dụng hàng hoá tích điểm 25% để mua hàng lần sau.

Điều kiện :

- Đặt cọc 1.000.000 Vnđ vào ứng dụng để sử dụng sản phẩm 24 tháng. Đặc biệt khách hàng có thể rút cọc sau 30 ngày nếu thấy sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

- Thành viên huỷ rồi sẽ không thể đặt cọc trở lại.

- Thành viên đăng ký phải tự đến cửa hàng để nhận sản phẩm.

Chú ý :

- Không thể đăng ký thành viên nếu trong bán kính 10km không có điểm liên kết.

Thông báo : Chiến dịch miễn phí sử dụng 24 tháng cho khách hàng...

2. Với đối tác bán hàng.

- Được tạo thẻ thành viên cho khách hàng và hiển thị vị trí ưu tiên cho khách hàng thấy cửa hàng và các thông tin liên quan để dễ dàng tìm kiếm và bán hàng.

- Được hưởng các chính sách bán hàng và hỗ trợ bán hàng trong khu vực kinh doanh.

- Được hưởng các quyền lợi cao nhất cho nhà đại lý.

- Được hỗ trợ bán hàng và tư vấn khách hàng tại điểm liên kết

Điều kiện :

- Nhập đơn hàng từ 50 triệu tiền hàng.

- Có treo banner, bảng hiệu theo tiêu chuẩn của Vietsmile.

- Không nằm trong khu vực bị hạn chế vì có điểm liên kết gần đó ( Chính sách trong phần phụ lục của hợp đồng được phân bổ theo từng vùng kinh tế và nhóm địa phương được quy định rõ).

Chú ý

- Chúng tôi chỉ áp dụng chiến dịch hỗ trợ điểm bán hàng cho 5 đơn vị đăng ký sớm nhất để chạy và đo lường mức độ hiệu quả. Đủ 5 đơn vị sẽ tạm thời ngưng nhận thêm điểm liên kết.

- Mỗi điểm liên kết sẽ được gắn 1 vị trí trên Google map và đươc bảo vệ độc quyền trong khu vực đó theo chính sách ở phần phụ lục hợp đồng.

- Chỉ khách hàng nằm trong khu vực có điểm liên kết mới có thể đăng ký thành viên.