Loading...
Vietsmile ra mắt giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số hiện nay đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu, tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức và tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Chuyển đổi số không chi giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phái triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

Hiểu được những trăn trở trước cuộc “chạy đua công nghệ”. Ngày 09/07/2023 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nụ Cười Việt (Vietsmile) đã tổ chức Hội nghị “Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ Blockchain”

Vietsmile ra mắt giải pháp chuyển đổi số  cho doanh nghiệp

Vietsmile ra mắt giải pháp chuyển đổi số  cho doanh nghiệp

Hội nghị được tổ chức với nhiều đối tác lớn như NCT3, ADONAI, TSA Group,…và hơn 100 đối tác, khách hàng tham dự hội nghị thông qua nền tảng số.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thành – giám đốc truyển thông cho biết, Vietsmile hiện đang là công ty thuộc top đẩu cả nước về nền tảng số, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy Vietsmile đã quyết định tạo ra giải pháp để đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường số hóa. Vietsmile cam kết tạo ra những giá trị tích cực lan tỏa đến các doanh nghiệp.

Vietsmile ra mắt giải pháp chuyển đổi số  cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó Ông Nguyễn Xuân Thành cũng cho biết, hội nghị lần này nhằm thông tin đến doanh nghiệp về chuyển đổi số để phát triển theo xu hướng chung của cả nước và các định hướng, chủ trương, chính sách của Trung ương và của Tỉnh về chuyển đổi số trong doanh nghiệp; hướng đến một cái nhìn toàn diện, rõ nét hơn về chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa nắm bắt được những công nghệ mới

Cũng trong hội nghị này, Vietsmile vinh dự đón nhận 115 TỶ từ quỹ đầu tư M-VENTURE trực thuộc tập đoàn NCT3 cho phát triển VIPLUS. Trong lễ ký kết Vietsmile cùng NCT3 cam kết tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp liên kết giao thương. Mục tiêu trong tương lai tạo ra một sàn giao dịch lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Vietsmile ra mắt giải pháp chuyển đổi số  cho doanh nghiệp

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cả khách hàng đã và đang quan tâm đến doanh nghiệp Vietsmile. Cùng chúc cho Vietsmile, NCT3 và quỹ đầu tư M- VENTURE sẽ tạo được tiếng vang lớn cho Việt Nam lẫn quốc tế.