Loading...
Bánh cốm gạo muối hồng HIMA’S có gì khác biệt?

Gạo để nổ cốm được lựa chọn loại gạo giàu dinh dưỡng nhất, chất lượng nhất, được thu mua từ vùng trồng lúa hữu cơ của người dân nam bộ như gạo tím than, gạo lứt huyết rồng, gạo đặc sản ST25.

Bánh cốm gạo muối hồng HIMA’S có gì khác biệt?

Các loại hạt điều, hạt bí ngô, hạt mè vàng, rong biển, mật hoa dừa, đường phèn, mạch nha,.. cũng được HIMA’S lựa chọn nhà cung cấp úy tín chất lượng nhất.

Đặc biệt để tạo vị đậm đà cho bánh cốm thì muối không thể thiếu, loại muối HIMA’S sử dụng là muối hồng Himalaya đạt tiêu chuẩn thực phẩm cao cấp nhất do chính công ty Hima’s nhập khẩu từ Pakistan. Muối Himalaya giàu khoáng chất với 84 khoáng chất và vị mặn thanh tạo nên vị bánh cốm rất riêng không lẫn vào.

Quy trình tạo ra chiếc bánh cốm muối hồng khá đặc biệt và công phu. Cốm được rang thủ công bằng lửa tạo nên hạt cốm rất thơm, bung nở đều mà vẫn giữ nguyên được dinh dưỡng của lớp cám gạo. Hạt cốm của HIMA’S được bung ở mức vừa phải nên khi ăn vẫn giữ nguyên được độ giòn tan, sỡ dĩ HIMA’S có thể giữ được vị đặc trưng ấy là nhờ bí quyết hơn 50 năm làm nghề cốm của người dân Kiên Giang lành nghề.

Bánh cốm gạo muối hồng HIMA’S có gì khác biệt?

Khi thưởng thức một chiếc bánh cốm, thực khách không chỉ chọn cho mình một món ăn vặt ngon mà còn giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đó chính là những điều khác biệt từ bánh cốm HIMA’S đem lại.

Sản phẩm hiện đang được sàn thương mại điện tử SBIZ phân phối và đảm bảo chất lượng tiêu dùng. Hãy truy cập SBIZ và mua sắm ngay hôm nay.