Loading...
Hôi nách: Nguyên nhân và cách điều trị

1. Nguyên nhân hôi nách

Thông thường cơ thể chúng ta đổ mồ hôi khi hoạt động hoặc thời tiết nóng bức. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường và cần thiết cho sự tỏa nhiệt của cơ thể.

Mồ hôi là thủ phạm gây ra mùi khó chịu ở vùng nách. Có khoảng 2-4 triệu tuyến mồ hôi trên cơ thể nếu chúng ta hoạt động, làm việc nặng nhọc, tập thể dục,... khiến cơ thể nóng lên các tuyến này sẽ bài tiết ra mồ hôi, sau đó bốc hơi và làm mát cơ thể. Thời tiết, stress và những cảm xúc mạnh cũng có thể gây đổ mồ hôi.

Hôi nách: Nguyên nhân và cách điều trị

Thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng là nguyên nhân gây bệnh mà nhiều người chủ quan. Đặc biệt thói quen mặc đồ, vệ sinh, tắm giặt không sạch sẽ thường xuyên, nhất là sau khi chơi thể thao, vận động nhiều. Ngoài ra đối với nữ giới, việc cạo lông nách, nhổ lông nách thường xuyên có thể làm cho nang lông mở rộng, khiến tuyến mồ hôi to hơn, tăng tiết trên da nhiều hơn.

2. Phương pháp chữa hôi nách

Có rất nhiều cách để chữa hôi nách, tuy nhiên cách lành tính và hữu hiệu nhất chính là sử dụng phương pháp dân gian. Serum trị hôi nách Thảo Mộc Xanh hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi 100% nguyên liệu đến từ thiên nhiên.

Hôi nách: Nguyên nhân và cách điều trị

Với việc sử dụng dễ dàng và hiệu quả sẽ giúp bạn trị dứt điểm triệu chứng hôi nách. Sản phẩm hiện đang được sàn thương mai điện tử SBIZ bảo đảm chất lượng, truy cập và mua sắm ngay hôm nay.