Loading...
Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm

Sau hơn 5 năm được thành lập Vietsmile đã và đang từng bước khẳng định mình trên thị trường với một lối đi riêng, chiến lược riêng độc đáo độc. Chúng tôi đã xây dựng được một hệ sinh thái đa dạng với nhiều ngành nghề cùng các dịch vụ phụ trợ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với hàng triệu khách hàng và hàng nghìn đối tác là các doanh nghiệp đã và đang gắn bó trong thời gian qua.

Để phát triển tốt hơn và tập trung hơn vào một nhóm sản phẩm dịch vụ, bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường của chúng tôi quyết định lựa chọn ra những đối tác tốt nhất, uy tín nhất và sản phẩm được đông đảo khách hàng chấp nhận để thực hiện việc " xây dựng kênh phân phối chuyên biệt dành riêng cho các đối tác chiến lược" giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng, hỗ trợ các chiến dịch quảng bá, truyền thông, marketing để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm

Sau thời gian đàm phán và chúng tôi đã đi đến thoả thuận thực hiện " Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dòng sản phẩm cùng tập đoàn NewLife" Đây là một tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng và hồng sâm lên men. Với hơn 29 năm thành lập và phát triển Newlife Hàn Quốc đã đạt mức doanh thu hơn 4 tỷ USD/ Năm đồng thời có hàng 100 nghìn điểm bán hàng trên toàn cầu. Đầu tư vào thị trường Việt Nam Newlife đã và đang phân phối hơn 60 dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã lựa chọn SBIZ là đối tác chiến lược phân phối sản phẩm.

Ngày 10/01/2023 Sbiz và Newlife chính thức làm lễ ký kết hợp tác phân phối, đây là một bước ngoặt với cả 2 doanh nghiệp trong định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp dài hạn và bứt phá.