Loading...
Mời hợp tác sàn thương mại điện tử sbiz.

Là sàn thương mại điện tử được hình thành sau gần 3 năm chuẩn bị và xây dựng với việc tập trung cao vào phát triển đối tương doanh nghiệp và những công cụ hỗ trợ quản lý, bán hàng, khuyến mãi và xây dựng những chiến lược bán hàng độc đáo cho doanh nghiệp với mục tiêu hướng tới là các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tiện lợi đơn giản trong vận hành và quản lý là điều mà chúng tôi luôn quan tâm thực hiện.

Khó khăn trong cạnh tranh:

Khó khăn chung của các nhà bán hàng là việc cạnh tranh về mẫu mã, giá thành sản phẩm khi ra thị trường nhiều doanh nghiệp mặc dù có sản phẩm tốt nhưng không cạnh tranh nổi bởi chịu chi phí cao từ việc tập trung vào mẫu mã và chất lượng. Từ đó không cạnh tranh nổi được với các sản phẩm đối thủ chất lượng kém và giá thành thấp hơn, đa phần khách hàng chưa tập trung vào việc kiểm tra chất lượng sản phẩm mà chỉ quan tâm tới giá thành. Đó là điểm tử huyệt cho các sản phẩm và doanh nghiệp Việt tồn tại và phát triển.

Sự phát triển của công nghệ ngày nay cũng mang lại nhiều thách thức cho các doanh nghiệp bởi chưa theo kịp sự bùng nổ của công nghệ và các nền tảng bán hàng mới như shopee, tiktok, lazada... và các nền tảng mạng xã hội dẫn đến nhiều doanh nghiệp còn khá bỡ ngỡ trong việc hoà nhập với sự phát triển ngày nay.

Ngân sách marketing quá lớn.

Để xây dựng được một sản phẩm, thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường doanh nghiệp cần 1 chi phí cho việc marketing rất lớn và một chiến lược lâu dài cho sản phẩm và thương hiệu. Đây đòi hỏi doanh nghiệp cần có cái nhìn và một kế hoạch nghiêm túc cả về nhân sự và ngân sách chạy marketing để truyền tải thông điệp sản phẩm tới người dùng.

Marketing cũng là một trong những yếu tố mà chính các doanh nghiệp sản xuất còn hạn chế đặc biệt là mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thường thì đối tượng này ngân sách cho marketing không rõ ràng hoặc chi phí còn quá nhỏ để xây dựng một hình ảnh sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Hoặc cũng do tâm lý về quy mô sản phẩm và quy mô doanh nghiệp nên các chủ doanh nghiệp chưa thực sự tập trung vào marketing

Chưa xây dựng được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Có nhiều doanh nghiệp hiện nay chỉ có 1 - 2 cá nhân bán hàng với quy mô nhỏ và siêu nhỏ, công việc kinh doanh của doanh nghiệp tập trung nhiều vào nguồn khách hàng có sẵn hoặc do khách hàng tự giới thiệu ra khách hàng dẫn đến doanh nghiệp không thể lớn hay bùng nổ về doanh số. Bởi chi phí để vận hành đội ngũ kinh doanh thậm chí còn cao hơn chi phí sản xuất mà việc đo lường hiệu quả còn không ổn định do vậy việc vận hành doanh nghiệp có đội ngũ bán hàng lớn và chuyên nghiệp đang là mong muốn của bất cứ ai.

Làm sao để có đội ngũ nhân viên bán hàng toàn quốc hiệu quả và ngân sách cố định cho kinh doanh, đây vẫn là bài toán mà chưa có nhiều doanh nghiệp tìm được lời giải cho nó.

Sbiz giải pháp cho doanh nghiệp đón đầu xu hướng công nghệ.

Có lẽ đến đây là chủ doanh nghiệp bạn không cần quá bận tâm tới đội ngũ kinh doanh bởi chúng tôi đã xây dựng thành công đội ngũ bán hàng với hàng chục nghìn nhân viên và công tác viên trên toàn quốc đang sẵn sàng chờ bạn hợp tác với việc phân phối đa ngành, đa dạng về sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể thoả mãn được việc đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng một cách đơn giản và nhanh chóng, thậm chí không phải tốn chi phí.

Mời hợp tác sàn thương mại điện tử sbiz.

- Miễn phí sử dụng đội ngũ 10,000 nhân sự toàn quốc.

- Miễn phí việc xây dựng quy trình và chính sách bán hàng.

- Hỗ trợ đào tạo và tư vấn bán hàng từ chuyên gia.

- Truyền thông, marketing về sản phẩm và dịch vụ.

- Tổ chức các sự kiện bán hàng online và offline cho sản phẩm và dịch vụ đã đăng ký.

Doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn sẽ tăng trưởng nhiều lần thông qua việc hợp tác với chúng tôi để phân phối sản phẩm và dịch vụ...