Loading...
SỐC Bổ sung vitamin và khoáng chất qua con đường ăn uống là không đủ

Vitamin và khoáng chất là hai trong số các loại chất dinh dưỡng chính mà cơ thể bạn cần để tồn tại và khỏe mạnh. Vitamin giúp cơ thể bạn phát triển và hoạt động như bình thường. Có 13 loại vitamin - vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin K và vitamin B (thiamine, riboflavin, niacin, axit pantothenic, biotin, vitamin B6, vitamin B12 và folate). Vitamin có những nhiệm vụ khác nhau, vitamin giúp bạn chống lại nhiễm trùng, giữ cho dây thần kinh của bạn khỏe mạnh và giúp cơ thể bạn lấy năng lượng từ thức ăn hoặc máu của bạn để đông máu đúng cách. Khoáng chất cũng giúp cơ thể bạn hoạt động. Một số khoáng chất, như iốt và florua, chỉ cần thiết với số lượng rất nhỏ. Những chất khác, chẳng hạn như canxi, magiê và kali, cần thiết với lượng lớn hơn. Đối với vitamin, nếu bạn ăn một chế độ ăn uống đa dạng, bạn có thể sẽ nhận được đủ hầu hết các khoáng chất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để người sử dụng hiểu rõ hơn vai trò của vitamin và khoáng chất.

1. Vai trò của vitamin và khoáng chất.

Mỗi ngày cơ thể của con người đều cần sản xuất các tế bào cho từng bộ phận cho cơ thể để phát triển và duy trì sức khỏe. Máu đỏ giàu dinh dưỡng sẽ mang dinh dưỡng và oxy tới các cơ quan đích của cơ thể và nuôi dưỡng chúng và duy trì cuộc sống. Nhưng để làm được những điều trên thì cơ thể của con người cần một số nguyên liệu thô, trong đó có ít nhất 30 loại vitamin, khoáng chất và các thành phần khác có trong chế độ ăn uống mà cơ thể không thể tự sản xuất đủ lượng. Vitamin và khoáng chất được coi là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, chúng củng cố xương, chữa lành những vết thương và tăng cường hệ thống miễn dịch của mỗi người. Bên cạnh đó, vitamin và khoáng chất cũng giúp cơ thể dễ dàng chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và sửa chữa các tổn thương tế bào.

Vitamin và khoáng chất được coi là vi chất dinh dưỡng vì cơ thể mỗi người chỉ cần một lượng rất nhỏ vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, nhiều người không thể có đầy đủ được lượng nhỏ đó, dẫn tới các bệnh lý do thiếu hụt vitamin như bệnh còi xương do thiếu hụt vitamin D, chảy máu chân răng do thiếu hụt vitamin C, mù hoặc thị lực kém do thiếu hụt vitamin A,... Cần phải dung nạp đầy đủ tất cả các vi chất dinh dưỡng do cần sự kết hợp của nhiều loại vi chất mới có thể tạo nên một cơ thể khỏe mạnh. Ví dụ như nếu muốn khỏe xương, người đó cần phải kết hợp canxi, vitamin D, vitamin K, magie, và phốt pho để bảo vệ xương khi có những tác động bên ngoài dẫn tới gãy xương. Hay để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh thì phụ nữ mang thai cần bổ sung acid folic sớm trong quá trình thai kỳ giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh về vào và cột sống cho trẻ.

2. Cách bổ sung Vitamin và Khoáng chất cho cơ thể

Để đảm bảo cho bản thân có được một cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống thì việc sử dụng một chế độ ăn thích hợp là vô cùng hợp lý. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các loại đồ ăn như trái cây, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt, protein tốt và chất béo lành mạnh sẽ cung cấp được đủ các nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng quản lý được chế độ ăn của bản thân mình, điển hình như người dân nhận thức được rằng vitamin tổng hợp đóng một vai trò quan trọng cho cơ thể nhưng chỉ một số ít người đáp ứng được đầy đủ các loại và hàm lượng vitamin cho cơ thể.

Trên thực tế cơ thể cần nhiều vitamin và khoáng chất để nuôi dưỡng hơn bạn nghĩ. Chính vì thế việc cung cấp vitamin và khoáng chất bằng thực phẩm sẽ dẫn đến thiếu hụt. Bạn nên lưu tâm và sử dụng ngay sản phẩm VITAMIN TỔNG HỢP 16 của thương hiệu Newlife.

SỐC Bổ sung vitamin và khoáng chất qua con đường ăn uống là không đủ

Với bảng thành phần vô cùng hoàn hảo gồm:

■ 11 loại vitamin: Vitamin C 100mg, Vitamin E 11mg, Vitamin B3 (Niacin) 15mg, vitamin D3 10mcg, hỗn hợp biotin 30mcg, vitamin B6 (Pyridoxin) 1.5mg, vitamin B1 (Thiamin) 1.2mg, vitamin B2 (Riboflavin) 1.4mg, vitamin B9 (Folic acid) 400mcg, vitamin B12 (Cyanocobalamin) 2.4mcg, vitamin B5 (Pantothenic Acid) 5mg.

■ 5 loại khoáng chất: selen 55mcg, kẽm 8.5mg, mangan 3mg, đồng 0.8mg, iod 150mcg

■ Phụ liệu: Bột tảo biển, cellulose vi tinh thể, bột purslane (bột rau sam), canxi carboxymethylcellulose, methylcellulose hydroxypropyl, magie stearat, glycerin

SỐC Bổ sung vitamin và khoáng chất qua con đường ăn uống là không đủ

Chỉ cần 1 viên mỗi ngày bạn đã nạp vào cơ thể hơn 16 loại vitamin và khoáng chất quan trọng giúp bồi bổ cơ thể từ trong ra ngoài

Sản phẩm đang có mặt trên sàn thương mại điện tử SBIZ. Nhanh tay truy cập và nhận ưu đãi liền tay