Loading...
Trà DUMI DETOX giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả

Nhiều người cho rằng, gan hoạt động đào thải chất độc thường xuyên nên những chất độc từ thói quen thường ngày gây ra không phải là nỗi lo mà quên đi rằng nếu gan hoạt động quá tải có thể không đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể mà thậm chí còn gây ra một vài triệu chứng suy giảm chức năng gan như: xơ gan, ung thư gan,….

Để hỗ trợ cho chức năng đào thải độc tố ở gan, DUMI TEA DETOX đã nghiên cứu đưa các nguyên liệu thiên nhiên vào phát triển và sản xuất để hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan, hỗ trợ quá trình đào thải chất độc trong cơ thể.

Trà DUMI DETOX giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả

Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Với những nghiên cứu chuyên sâu về tự nhiên, DUMI TEA DETOX hiểu rằng: trong tự nhiên có nhiều loại thảo mộc với công dụng tuyệt vời. Với thành phần gồm 4 loại thảo mộc: chè vằng, dạ cẩm, cao thảo, xạ đen; DUMI TEA DETOX có khả năng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan, đồng thời hỗ trợ giảm triệu chứng nhiệt miệng, dị ứng, nổi mề đay cho chức năng gan suy giảm. Nhờ vào thành phần 100% từ tự nhiên, sản phẩm này vô cùng lành tính và không gây ra tác dụng phụ sau khi sử dụng.

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm được sản xuất ở dạng túi lọc rất dễ dàng để mang đi, người sử dụng có thể mang theo khi đi làm, đi chơi,…. Khi sử dụng chỉ cần ngâm túi lọc trong nước nóng từ 5 – 10 phút là đã có thể sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể dùng DUMI TEA DETOX để thay nước uống bình thường giúp hỗ trợ đẩy nhanh quá trình thải độc của cơ thể. Với những người yêu thích vận động và thể thao, sản phẩm này có thể giúp bù nước trong quá trình vận động, bạn có thể chuẩn bị sẵn và đổ vào chai mang đi theo khi tập thể dục.

Hương vị dễ uống

Được tạo ra từ những thành phần thiên nhiên, hương vị của DUMI TEA DETOX Trà có mùi thơm nhẹ nhàng, rất dễ uống.

Phát huy tác dụng trong thời gian ngắn

Được sử dụng như một loại trà, DUMI TEA DETOX giúp bổ sung nước vào cơ thể từ đó hỗ trợ đẩy nhanh quá trình thải độc, từ đó giúp cho gan tránh khỏi quá tải trong quá trình đào thải chất đọc ra khỏi cơ thể.

Giá thành phù hợp

Được sản xuất dựa trên nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, sản phẩm này có giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt.

Không giới hạn độ tuổi

Cùng với thành phần tự nhiên, sản phẩm này không giới hạn độ tuổi sử dụng.

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm DUMI TEA DETOX được hợp tác nghiên cứu và phân phối bởi Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Nụ Cười Việt – một thương hiệu uy tín của Việt Nam. Mang đến chất lượng 100% cho người tiêu dùng.

Sản phẩm hiện đang được có mặt tại sàn thương mại điện tử Sbiz – trực thuộc công ty Nụ Cười Việt. Truy cập Sbiz và mua sắm ngay hôm nay.